Khám, lập hồ sơ sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 500 người cao tuổi xã Hộ Độ
Ngày đăng: 15/09/2018 - Lượt xem: 1131

Ngày 15/9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với trạm Y tế xã Hộ Độ tổ chức khám, tư vấn điều trị bệnh, lập hồ sơ quản lý sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân trên địa bàn xã Hộ Độ huyện Lộc Hà.

Trong thời gian 01 ngày, hơn 30 y bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, Trung tâm Y tế dự phòng huyện Lộc Hà đã tổ chức khám, tư vấn điều trị bệnh, lập hồ sơ quản lý sức khỏe và cấp thuốc miến phí cho 500 đối tượng người cao tuổi, tất cả mọi người đều được: Khám tổng quan, đo huyết áp, khám 3 chuyên khoa răng – hàm – mặt, tai – mũi – họng, khám chuyên khoa mắt; siêu âm và điện tim. 

Qua thăm khám, các bác sĩ đã tư vấn cho người dân cách điều trị bệnh hợp lý, nhất là đối với các bệnh lý ở người cao tuổi như: Cao huyết áp, đái tháo đường, các bệnh về đường hô hấp, cơ xương khớp.. Đồng thời cấp thuốc miễn phí cho tất cả các đối tượng đến khám, với tổng kinh phí tiền thuốc hơn 25 triệu đồng, được trích từ nguồn ngân sách xã Hộ Độ.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, nhằm thực hiện tốt Kế hoạch số 48/KH-UBND ngày 12/02/2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh về lập hồ sơ, khám, quản lý sức khỏe người dân trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh và hướng tới kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10.

Nhật Thắng - Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 16

  • Tổng lượt truy cập: 7439610

  • Hôm nay: 7934