Khám, tạo lập hồ sơ sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho hơn 500 đối tượng chính sách tại xã Đức Lạc
Ngày đăng: 24/11/2018 - Lượt xem: 373

Sáng ngày 24/11/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Tập đoàn Phú Tài Đức tổ chức khám bệnh, tạo lập hồ sơ sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho hơn 500 đối tượng chính sách tại xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ.

Trong thời gian 1 buổi, gần 30 bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy điện tim, siêu âm đã tiến hành khám với các chuyên khoa như: Tim mạch, Ngoại tiêu hóa, Tai - Mũi - Họng, Cơ xương khớp, Mắt, Răng - Hàm - Mặt…cho hơn 500 đối tượng chính sách, người già và người có công với cách mạng.

Qua khám, các bác sỹ đã phát hiện người dân chủ yếu mắc một số bệnh thông thường như: cao huyết áp, các bệnh về cơ xương khớp, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, rối loạn tuần hoàn não và các một số bệnh ngoài da… Ngoài việc cấp phát thuốc điều trị, các bác sỹ còn tư vấn cho người dân các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến thường gặp, từ đó giúp người dân nâng cao ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Ngoài ra, mỗi người dân đến khám đều được làm Test kiểm tra đường huyết. Việc khám bệnh đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, giảm bớt một phần chi phí chữa bệnh cho các hộ gia đình nghèo, nâng cao sức khỏe để lao động và sản xuất, nâng cao đời sống, tinh thần cho người dân nghèo.

Được biết, toàn bộ Test xét nghiệm đường huyết và thuốc chữa bệnh cho đợt khám lần này trị giá trên 30 triệu đồng do Tập đoàn Phú Tài Đức tài trợ.

Tuấn DũngHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 11

  • Tổng lượt truy cập: 5837211

  • Hôm nay: 2434