Kiểm tra, giám sát công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do nCoV tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 11/02/2020 - Lượt xem: 1128

Chiều 11/02, Đoàn công tác kiểm tra, giám sát công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona do đồng chí Nguyễn Tuấn - Phó Giám đốc Sở Y tế là trưởng đoàn đã đến làm việc tại BVĐK tỉnh.

Cùng đi với đoàn có đồng chí Hoàng Quang Trung, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc và các đồng chí trưởng, phó các khoa, phòng liên quan.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Tuấn – Phó Giám đốc Sở Y tế cùng đoàn đã trực tiếp đến kiểm tra, giám sát công tác chỉ đạo, chuẩn bị cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị và các phương án phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona theo Chỉ thị, Công điện của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản chỉ đạo hướng dẫn của Bộ Y tế, UBND tỉnh, Sở Y tế.

Kết thúc buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Tuấn đánh giá cao công tác chuẩn bị chuẩn bị cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị và các phương án phòng chống dịch của bệnh viện. Đồng chí yêu cầu bệnh viện tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp chẩn đoán, cách ly và điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona mới (nCoV) theo hướng dẫn của Bộ Y tế ban hành đồng thời nhấn mạnh toàn thể nhân viên y tế không được chủ quan lơ là trong công tác phòng chống và công tác chẩn đoán, điều trị khi có các bệnh nhân nghi nhiễm nCoV nhập viện.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 15

  • Tổng lượt truy cập: 9490765

  • Hôm nay: 9357