Lãnh đạo bệnh viện tặng quà cho bệnh nhân điều trị nội trú trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng: 05/02/2019 - Lượt xem: 797

Sáng ngày mồng một Tết Kỷ Hợi, thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Vương Kim Đức, Chủ tịch Công đoàn kiêm Trưởng khoa Nội Tổng hợp cùng lãnh đạo các khoa, phòng đã đến chúc tết, thăm hỏi, tặng quà cho tất cả bệnh nhân đang điều trị nội trú và cán bộ trực tết tại các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.

Đây là hoạt động thường niên và được xác định là một nhiệm vụ quan trọng của bệnh viện, góp phần động viên tinh thần, giúp bệnh nhân sớm vượt qua nỗi đau và bệnh tật khi không được sum họp cùng gia đình trong dịp tết đến, xuân về.

Đợt này, Bệnh viện đã trích hơn 33 triệu đồng từ quỹ phúc lợi của cán bộ, viên chức để tặng quà cho 335 bệnh nhân đang điều trị nội trú trong toàn bệnh viện. Ngoài ra trong dịp tết, quỹ "Bữa ăn cho bệnh nhân nghèo" vẫn tiếp tục cung cấp các suất cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn... nhằm tạo điều kiện tốt nhất để bệnh nhân yên tâm điều trị sớm trở về cùng gia đình.

Dịp Tết Nguyên đán năm nay kéo dài trong thời gian 9 ngày, để chuẩn bị cho công tác cấp cứu, khám bệnh và chữa bệnh tốt hơn, ngay từ đầu tháng 12 âm lịch, Giám đốc Bệnh viện đã chỉ đạo các khoa, phòng rà soát tất cả các hạng mục, như: nhân lực, thuốc, máu, dịch truyền, trang thiết bị, phương tiện... nhằm cung cấp đầy đủ cho các khoa trong dịp Tết để xử lý kịp thời các trường hợp ốm đau, cấp cứu tai nạn giao thông, sinh đẻ…

Trong những ngày những ngày Lễ, Tết, mặc dù nhân lực lực ít hơn ngày thường song các bác sỹ, điều dưỡng bệnh viện vẫn tận tâm chăm sóc bệnh nhân, tất cả vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Hoàng Song Hào                                

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 24

  • Tổng lượt truy cập: 8441156

  • Hôm nay: 6464