Mang niềm vui tới những người bệnh nghèo nhân dịp cuối năm
Ngày đăng: 13/12/2019 - Lượt xem: 3400

Vừa qua, phòng Công tác xã hội kết nối với các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân quyên góp, ủng hộ phát cháo miễn phí, cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Ngày 08/12/2019, các nhà tài trợ đến từ công ty Formosa đã đến tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 VNĐ cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại đây.

Sáng 12/12/2019, ban từ thiện Công ty do ông Nguyễn Huy Diễn - Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn cùng đại diện nhân viên trong công ty đã đến động viên, phát hơn 700 suất cháo miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Chiều 13/12/2019, như thường lệ các đoàn viên thanh niên đến từ Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Hà Tĩnh phối hợp cùng Salon tóc 5Barber tiếp tục duy trì hoạt động cắt tóc cho bệnh nhân vào các buổi chiều thứ 6 cuối tuần.


Ông Phan Quang Hiền (71 tuổi), trú xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) vui mừng chia sẻ, đây là lần thứ 2 ông được cắt tóc miễn phí. Mặc dù đang chữa trị, tuy nhiên khi có thông tin đoàn viên thanh niên về cắt tóc, ông đã xuống lấy số sớm để tới lượt mình. Ông chia sẻ: “Đây thật sự là một hoạt động rất ý nghĩa, tiếp thêm tinh thần động viên cho chúng tôi chiến đấu với bệnh tật. Cắt tóc xong còn được cạo râu miễn phí, nên bản thân rất sung sướng. Tôi mong hoạt động này sẽ diễn ra không chỉ ở bệnh viện này mà còn nhiều bệnh viện khác nữa”.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 12

  • Tổng lượt truy cập: 9457532

  • Hôm nay: 8081