Mời họp mặt bệnh nhân bắc bệnh hen phế quản và bệnh phổi tắc nghẽn mãn tĩnh (COPD) năm 2020
Ngày đăng: 15/12/2020 - Lượt xem: 443

Vào lúc 14 giờ ngày 24/12/2020, Phòng Quản lý Hen và Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh sẽ tổ chức buổi tư vấn về chẩn đoán, điều trị, dự phòng và chăm sóc bệnh Hen và COPD tại Hội trường tầng 3 nhà A, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân mắc bệnh Hen và COPD.

Bệnh Hen phế quản và Bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD) tần suất gặp ngày càng gia tăng, nếu không được phát hiện sớm và điều trị đúng sẽ để lại nhiều biến chứng nghiêm trọng và là gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Với sự phát triển của y học, ngày càng nhiều phương pháp điều trị được áp dụng giúp người bệnh kiểm soát  được căn bệnh này,tuy nhiên, bệnh Hen & COPD cần sự nỗ lực không chỉ của các  y bác sỹ mà còn cần sự hợp tác của người bệnh và gia đình bệnh nhân.

Để hiểu rõ bệnh  lý mà mình đang mắc phải, các phương pháp điều trị, được giải đáp các câu hỏi về  “Hướng dẫn phát hiện sớm và xử trí đợt cấp tại nhà”;

Kính mời bệnh nhân và người nhà đến tham dự  buổi họp mặt bệnh nhân Hen & COPD được tổ chức vào hồi: 14 giờ ngày 24/12/2020.

Địa điểm: Hội trường tầng 3, nhà A, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Chú ý:

1. Bệnh nhân và người nhà đến tham gia cần được khai báo y tế tại cổng số 1

2. Đeo khẩu trang và ngồi giãn cách khi tham gia họp mặt

Trân trọng kính mời.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HÀ TĨNHHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 14

  • Tổng lượt truy cập: 10256360

  • Hôm nay: 1887