Nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhặt được của rơi tìm người trả lại
Ngày đăng: 24/09/2018 - Lượt xem: 2700

Trưa ngày 24/9/2018, trong khi đang làm nhiệm vụ, chị Nguyễn Thị Thu Hà, hộ lý khoa Sản đã nhặt được và trả lại 03 điện thoại di động của người nhà sản phụ để quên trong phòng tiêm viêm gan B.

Ngay sau khi nhặt được 03 chiếc điện thoại, chị Hà đã báo cáo với lãnh đạo khoa và phòng Quản lý chất lượng để nhanh chóng tìm người trả lại.

Khi nghe thông báo của bệnh viện, anh Nguyễn Quang Thọ, địa chỉ xã An Lộc, huyện Lộc Hà, là chồng của sản phụ Đào Thị Thu Hiền mới phát hiện mình và người nhà đã bị thất lạc 03 điện thoại. Anh đã nhanh chóng đến phòng Quản lý chất lượng để xin nhận lại.

Chị Hà trao lại cho anh Thọ 3 chiếc điện thoại của vợ và người nhà bỏ quên tại khoa Sản

Sau khi xác minh, phòng Quản lý chất lượng và đồng chí Hà đã trao trả lại điện thoại cho anh Thọ. Nhận lại được điện thoại, anh Thọ cùng người thân rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến đồng chí Hà cùng tập thể bệnh viện.

Đây không phải là lần đầu tiên cán bộ, nhân viên của Bệnh viện nhận được của rơi trả lại cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Trước đó đã có rất nhiều trường hợp cán bộ, nhân viên của Bệnh viện nhặt được và trả lại tiền, tư trang, các loại giấy tờ quan trọng cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 13

  • Tổng lượt truy cập: 6050732

  • Hôm nay: 167