Nhặt được 5 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân trả lại cho bệnh nhân
Ngày đăng: 18/10/2018 - Lượt xem: 3077

Chiều ngày 15/10/2018, điều dưỡng Bùi Thị Hồng Minh và điều dưỡng Lê Thị Thanh, khoa Ngoại Thần kinh đã nhặt được và trả lại ví tiền của bệnh nhân để quên trong nhà vệ sinh chung.

Ngay sau khi nhặt được của rơi, điều dưỡng Minh và điều dưỡng Thanh đã báo cáo với lãnh đạo khoa và phòng Quản lý chất lượng để nhanh chóng tìm người trả lại. Phán đoán khả năng cao đây là ví của bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân đánh rơi, lãnh đạo khoa đã cử nhân viên đi dò hỏi từng bệnh nhân tại tất cả buồng bệnh.

Sau khi nghe thông báo, bà Trần Thị Hường, 72 tuổi, địa chỉ Trường Lộc, Can Lộc, là bệnh nhân đang điều trị tại khoa Ngoại Thần kinh kiểm tra lại tư trang của mình mới phát hiện đánh rơi ví.

Điều dưỡng khoa Ngoại Thần kinh trao lại cho bà Hường chiếc ví để quên trong nhà vệ sinh

Được biết, trong ví có hơn 5 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân khác. Sau khi xác minh, phòng Quản lý chất lượng và điều dưỡng khoa đã trao trả lại ví cho bà Hường. Nhận lại được ví, bà Hường cùng người thân rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến tập thể bệnh viện. Bà cho biết đây là số tiền chi tiêu, ăn uống, sinh hoạt hàng ngày trong quá trình điều trị tại bệnh viện.

Trong thời gian vừa qua nhiều cán bộ, học sinh, sinh viên học tập tại bệnh viện đã nhặt được tiền và giấy tờ tùy thân của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, tất cả đều liên lạc và trả lại cho người đánh mất.

Trương Huyền

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 19

  • Tổng lượt truy cập: 8441432

  • Hôm nay: 6740