Nhặt được ví tiền trong bệnh viện, hai nhân viên y tế tìm người trả lại
Ngày đăng: 03/10/2018 - Lượt xem: 4648

Sáng ngày 03/10/2018, trong khi đang làm nhiệm vụ, điều dưỡng Trần Thị Anh Sen và điều dưỡng Nguyễn Thị Huệ, khoa Chẩn đoán hình ảnh đã nhặt được và trả lại ví tiền của bệnh nhân đánh rơi trước phòng điện tim.

Ngay sau khi nhặt được của rơi, điều dưỡng Sen và điều dưỡng Huệ đã báo cáo với lãnh đạo khoa và phòng Quản lý chất lượng để nhanh chóng tìm người trả lại. Sau khi rà soát những bệnh nhân đến phòng điện tim trước đó, lãnh đạo khoa đã cử nhân viên đi dò hỏi từng bệnh nhân, đồng thời thông báo lên hệ thống loa phát thanh nội bộ của bệnh viện để người đánh rơi được biết.

Khi nghe thông báo của bệnh viện, ông Võ Sỹ Công, địa chỉ xã Cẩm Lạc, huyện Cẩm Xuyên, là bệnh nhân đến khám tại bệnh viện kiểm tra lại tư trang của mình mới phát hiện đánh rơi ví. Ông đã nhanh chóng đến phòng điện tim để xin nhận lại.

Điều dưỡng Sen trao lại cho ông Công chiếc ví đánh rơi tại phòng điện tim

Được biết, trong ví có hơn 1 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân khác. Sau khi xác minh, phòng Quản lý chất lượng và điều dưỡng Sen đã trao trả lại ví cho ông Công. Nhận lại được ví, ông Công cùng người thân rất vui mừng và gửi lời cảm ơn đến điều dưỡng Sen và điều dưỡng Huệ đã có hành động đẹp.

Đây không phải là lần đầu tiên cán bộ, nhân viên của Bệnh viện nhận được của rơi trả lại cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 8

  • Tổng lượt truy cập: 5997341

  • Hôm nay: 236