Nhặt được ví tiền, nhân viên y tế tìm người trả lại.
Ngày đăng: 09/09/2020 - Lượt xem: 1065

Sáng ngày 09/09/2020, trong lúc đang làm nhiệm vụ hướng dẫn bệnh nhân, điều dưỡng Phan ThịThúy Hằng và điều dưỡng Ngô Thị Huệ - khoa Khám bệnh Yêu cầu đã nhặt được và trả lại cho người nhà bệnh nhân một chiếc ví gồm nhiều giấy tờ quan trọng và 6 triệu đồng tiền mặt để quên bàn số 1, nơi phân loại cận lâm sàng ngay trước phòng hành chính của khoa.

Ngay sau khi nhặt được của rơi, điều dưỡng Hằng và điều dưỡng Huệ đã báo cáo với lãnh đạo khoa và phòng Công tác xã hội để nhanh chóng tìm người trả lại. Sau khi kiểm tra giấy tờ tùy thân và tìm cách liên lạc bằng cách dò hỏi các bệnh nhân đến khám tại khoa, Phòng Công tác xã hội đã xác minh và trao trả ví cùng toàn bộ tiền mặt và giấy tờ cho anh Lê Văn Thiện (sinh năm 1970) quê quán Trại Lê – Quang Lộc – Can Lộc – Hà Tĩnh.

Khi nhận lại được ví, anh Thiện xúc động và vui mừng cho biết đây là toàn bộ số tiền anh chuẩn bị để hôm nay đưa đứa con gái đầu đi cắt amidal. Anh Thiện và gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Huệ, đồng chí Hằng và đại diện phòng Công tác xã hội đã có hành động đẹp.

Đây không phải là lần đầu tiên cán bộ, nhân viên của Bệnh viện nhận được của rơi trả lại cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Trước đó đã có rất nhiều trường hợp cán bộ, nhân viên của Bệnh viện nhặt được và trả lại tiền, tư trang, các loại giấy tờ quan trọng cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Phương ThảoHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 16

  • Tổng lượt truy cập: 9547790

  • Hôm nay: 1116