Nhặt được ví tiền trong bệnh viện, nhân viên y tế tìm người trả lại
Ngày đăng: 29/10/2020 - Lượt xem: 290

Vừa qua, trong lúc làm nhiệm vụ hướng dẫn bệnh nhân đi làm các dịch vụ cận lâm sàng, điều dưỡng Trương Thị Yến, hiện đang học việc tại khoa Khám bệnh Theo Yêu Cầu đã nhặt được và trả lại cho bệnh nhân một chiếc ví gồm nhiều giấy tờ quan trọng và gần 2 triệu đồng.

Ngay sau khi nhặt được của rơi, điều dưỡng Yến đã mở ví ra và thấy giấy tờ tùy thân cũng như phiếu mượn đồ của bệnh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm, khoa Chấn thương Chỉnh hình và bỏng liền trực tiếp báo với lãnh đạo khoa. Sau khi xác minh rõ liền tìm cách trao trả nhanh chóng cho bệnh nhân. Trong giây phút xúc động đấy, chị Nguyễn Thị Thanh Tâm, nằm điều trị tại phòng 401- Khoa Chấn thương Chỉnh hình và Bỏng đã không giấu nổi sự hạnh phúc và gửi lời cảm ơn điều dưỡng Yến cùng toàn bộ nhân viên y tế đã giúp đỡ mình tìm thấy tài sản.

 Việc làm ý nghĩa của chị Yến là một trong số rất nhiều hành động đẹp đẽ khác của nhân viên y tế. Những hành động đẹp đẽ đó càng làm tôn vinh vẻ đẹp đạo đức của nghề y cao quý, với mục đích sâu sắc “Hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 20

  • Tổng lượt truy cập: 10256490

  • Hôm nay: 2017