Nhiều hoạt động thiện nguyện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhân dịp cuối năm
Ngày đăng: 21/01/2019 - Lượt xem: 6753

Hưởng ứng chương trình Tết vì người nghèo, Phòng Công tác xã hội đã kết nối với các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện như tặng quà, phát cơm cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Sáng ngày 18/01/2019, các đơn vị thuộc Đoàn khối Kinh tế tổng hợp do Đoàn thanh niên Sở Tài chính Hà Tĩnh chủ trì đã đến động viên, thăm hỏi, trao 32 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho bệnh nhân đang điều trị tại khu Thận nhân tạo, khoa Nhi và khoa Ung bướu - Y học hạt nhân.

Tiếp đó, chiều ngày 18/01/2019, doanh nghiệp Điện lạnh, điện tử Ông Nhân, trụ sở tại Tp. Hà Tĩnh cũng đã đến trao 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại bệnh viện.

Trong dịp này, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và có 3 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng trao tặng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chia sẻ với bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 20/01/2019, Chi bộ cùng Chi đoàn Khối Tín dụng, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Vietcombank chi nhánh Hà Tĩnh phối hợp với Quỹ "Bữa ăn cho bệnh nhân nghèo" Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức phát cơm miễn phí cho các bệnh nhân điều trị tại bệnh viện. Tại đây, đã có hơn 200 suất cơm được phát ra, trị giá 6 triệu đồng cho các bệnh nhân nghèo. Tiếp đó, đoàn còn trao tặng 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng.

Cũng trong tháng 01/2019, Chương trình Vòng tay nhân ái của Đài Truyền hình Hà Tĩnh đã kêu gọi và trao tặng bé Trần Bảo Long, bị viêm não Nhật Bản hiện đang điều trị tại khoa Hồi sức tích cực hơn 15 triệu đồng. cùng các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã chia sẻ với em trong thời gian điều trị bệnh.

Đây là các hoạt động thường niên nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của các cơ quan, doanh nghiệp cùng đoàn viên thanh niên, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia dành cho những hoàn cảnh còn khó khăn dịp tết đến, xuân về.

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 17

  • Tổng lượt truy cập: 5997219

  • Hôm nay: 114