Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương trao quà tết và thiết bị y tế tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 07/02/2021 - Lượt xem: 354

Sáng ngày 07/02/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ trao quà tết cho bệnh nhân nghèo và tiếp nhận các trang thiết bị y tế do Tập đoàn Sun Group cùng Tập đoàn Vin Group trao tặng cho Bệnh viện và các Bệnh viện tuyến huyện trong toàn tỉnh. Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình tham dự buổi lễ.

Đi cùng có đồng chí Trần Thế Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, đồng chí Lê Ngọc Châu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lê Chánh Thành, Phó giám đốc Sở Y tế. Đại diện nhà tài trợ có ông Trần Minh Sơn, Thành viên Hội đồng sáng lập Tập đoàn Sun Group. Phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh có đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban giám đốc, trưởng, phó các khoa, phòng cùng đại diện các bệnh viện tuyến huyện trong toàn tỉnh.

Tại buổi lễ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình đã trao tặng 20 máy thở xâm nhập của Tập đoàn Vingroup ủng hộ cho ngành y tế Hà Tĩnh.

Số máy này sẽ được ngành phân bổ cho các bệnh viện để phục vụ hoạt động điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình trao tặng 20 máy thở xâm nhập của Tập đoàn Vingroup cho ngành Y tế Hà Tĩnh…

….và trao tặng 01 máy chụp X quang, 10 máy chạy thận nhân tạo...

...  cùng 400 triệu của Tập đoàn Sun Group ủng hộ Quỹ bữa ăn cho bệnh nhân nghèo và bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Trong đợt tặng quà lần này, tập đoàn Sun Group đã trao tặng 1 máy chụp X quang kỹ thuật số, 10 máy chạy thận nhân tạo và hỗ trợ 400 triệu đồng cho quỹ bữa ăn cho bệnh nhân nghèo, tặng quà các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Trao tặng một số phần quà cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó trưởng ban Thường trực, Ban Tổ chức Trung ương phát biểu tại lễ trao tặng

Phát biểu tại lễ trao tặng, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó trưởng ban Thường trực, Ban Tổ chức Trung ương cùng lãnh đạo tỉnh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh gửi lời cảm ơn tới Tập đoàn Sun Group và tập đoàn Vin Group đã trao tặng những món quà có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, chia sẻ khó khăn với rất nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân Hà Tĩnh. Đồng chí mong muốn số thiết bị y tế này sẽ góp phần giúp các các cơ sở khám chữa bệnh có thêm điều kiện nâng cao hiệu quả chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân và chủ động các giải pháp để phòng, chống dịch Covid-19.  

           

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng đã gửi lời cảm ơn những tình cảm và sự hỗ trợ quý báu của đồng chí Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương cùng các Tập đoàn Vingroup, Sun Group dành cho Hà Tĩnh nói chung và ngành Y tế Hà Tĩnh nói riêng.

Các phần quà sẽ góp phần giúp các gia đình có thêm điều kiện để vui tết, đón xuân; ngành Y tế có thêm điều kiện để nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân tỉnh nhà.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong thời gian tới tiếp tục dành tình cảm, sự quan tâm, hỗ trợ cho người dân Hà Tĩnh. Đồng thời mong rằng các tập đoàn, nhất là Tập đoàn Sun Group sớm nghiên cứu, tìm hiểu tiềm năng, lợi thế của Hà Tĩnh để có các dự án đầu từ, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội tỉnh nhà phát triển.

Hạnh Loan

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 29

  • Tổng lượt truy cập: 10279522

  • Hôm nay: 612