Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tiếp tục chương trình trao tặng nẹp y tế trong điều trị chấn thương chỉnh hình cho bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh
Ngày đăng: 05/06/2020 - Lượt xem: 3497

Chiều ngày 05/6/2020, Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tiếp nhận từ Quỹ Thiện Tâm - Thuộc tập Đoàn Vingroup hơn 97 nẹp y tế DJO dùng trong điều trị chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh.

Đến tham dự chương trình, đại diện Quỹ Thiện Tâm có bà Trần Thị Khánh Hòa - Chuyên viên từ thiện , đại diện nhà cung cấp đến từ Công ty cổ phần Đầu tư HDN, về phía bệnh viện có TS.BS Lê Văn Dũng - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng trưởng, phó phòng và viên chức phòng Công tác xã hội cùng các bác sỹ, điều dưỡng trưởng các khoa, phòng liên quan.

Tại chương trình, Quỹ Thiện Tâm cho biết rằng sẽ cùng đồng hành với phòng Công tác xã hội và bệnh viện, tài trợ các sản phẩm nẹp y tế DJO cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi được bác sỹ chuyên môn chỉ định. Bệnh nhân sẽ được trao tặng và sử dụng nẹp hoàn toàn miễn phí trong quá trình điều trị chấn thương chỉnh hình.

Bác sỹ BVĐK tỉnh và chuyên gia đến từ Công ty cổ phần Đầu tư HDN hướng dẫn sử dụng đai lưng cho bệnh nhân

Quỹ Thiện Tâm là một tổ chức từ thiện - xã hội thuộc tập đoàn Vingroup, hoạt động phi lợi nhuận với nhiệm vụ xây dựng, triển khai các chương trình nhân đạo, từ thiện và văn hóa... Từ khi thành lập vào năm 2006 đến nay, mỗi năm Quỹ đều đã triển khai rất nhiều các hoạt động tài trợ các địa phương trong toàn quốc với nhiều lĩnh vực với tổng số tiền tài trợ hàng năm lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Trong đó, y tế là lĩnh vực được Quỹ Thiện Tâm đặc biệt quan tâm và luôn dành ngân sách hàng trăm tỷ đồng mỗi năm để triển khai trong cả nước.

Bà Trần Thị Khánh Hòa - Chuyên viên từ thiện, đại diện Quỹ Thiện Tâm phát biểu: Trong kế hoạch hoạt động năm 2020,  với mục đích hỗ trợ cho bệnh nhân nghèo trong quá trình điều trị chấn thương chỉnh hình được vận động sử dụng những sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao, từ đó giảm đau đớn và sớm bình phục.

TS.BS Lê Văn Dũng - Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, TS.BS Lê Văn Dũng - Phó Giám đốc bệnh viện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, giúp đỡ của Quỹ Thiện Tâm dành cho Bệnh viện nói chung và các bệnh nhân đang điều trị chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện nói riêng. Bệnh viện sẽ truyền thông và triển khai hỗ trợ đến tất cả các bệnh nhân thuộc đối tượng của chương trình, để sức lan tỏa đến cộng đồng.

Phương ThảoHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 35

  • Tổng lượt truy cập: 9547485

  • Hôm nay: 811