Qũy Thiện Tâm trao 150 suất quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 24/01/2020 - Lượt xem: 352

Vừa qua, đoàn từ thiện “Quỹ Thiện Tâm”, địa chỉ 163 - Nguyễn Huy Tự, phường Bắc Hà, Thành phố Hà Tĩnh đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và trao 150 suất quà cho bệnh nhân khó khăn tại viện.

Đoàn từ thiện quỹ Thiện tâm do chị Thuận làm trưởng đoàn đã trao tận tay 150 suất quà gồm bánh chưng và tiền mặt tổng trị giá 12 triệu đồng. Chị chia sẻ: “Chúng tôi làm từ thiện đây là cũng xuất phát từ việc ngày xưa tôi bị bệnh hiểm nghèo vào bệnh viện cũng ăn cơm ăn cháo từ thiện. Thấu hiểu được những khó khăn đó, dù ít dù nhiều, tôi cũng muốn mang lại những liều thuốc tinh thần, giúp những người bệnh nghèo vững tin vì thấy mình không còn cô độc trong cuộc chiến chống lại bệnh”.

Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh luôn hy vọng được là cầu nối tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với bệnh nhân nghèo, bệnh nặng gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Đây cũng là động lực giúp bệnh nhân có thêm niềm tin nhanh chóng khỏi bệnh để về đoàn tụ với gia đình.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 10

  • Tổng lượt truy cập: 9457866

  • Hôm nay: 8415