Quỹ thiện tâm tập đoàn Vingroup tài trợ cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo nhân dịp chào mừng Khai mạc Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII
Ngày đăng: 27/01/2021 - Lượt xem: 251

Sáng ngày 26/1/2021, hoà chung không khí cả nước chào mừng Khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII, phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã kết nối với Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tổ chức nấu và phát hơn 700 suất cháo cho bệnh nhân điều trị nội trú trong bệnh viện.

Đến hỗ trợ cùng với phòng Công tác Xã hội và nhà ăn bệnh viện có các nhà hảo tâm cùng phát tâm và góp công đến từ Trường THCS Đại Nài - thành phố Hà Tĩnh.

Mỗi tháng một lần, phòng Công tác Xã hội sẽ kết nối với Quỹ Thiện Tâm tổ chức chương trình này, đây là một hoạt động mang tính nhân văn và có ý nghĩa to lớn. Chương trình đã có sức lan tỏa vô cùng lớn, gieo vào trái tim, vào tấm lòng của cộng đồng, của thế hệ trẻ lòng nhân ái để mọi người biết yêu thương, san sẻ với nhau hơn để cuộc sống của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn.

Thay mặt cho toàn thể bệnh nhân xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những nghĩa cử cao đẹp của Quỹ Thiện Tâm, mong rằng thời gian tới sẽ luôn được đồng hành cùng quý đơn vị trên trong các hoạt động thiện nguyện, mang lại được nhiều niềm vui, sự sống tới nhiều bệnh nhân khó khăn.

Phương ThảoHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 19

  • Tổng lượt truy cập: 10279465

  • Hôm nay: 555