Quỹ thiện tâm tập đoàn Vingroup tài trợ cháo miễn phí cho bệnh nhân nghèo
Ngày đăng: 21/12/2020 - Lượt xem: 233

Sáng ngày 21/12/2020, nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, nhận được sự tài trợ của Quỹ Thiện Tâm – tập đoàn Vingroup, Phòng Công tác Xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức phát hơn 700 suất cháo cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Mỗi người một số phận, một hoàn cảnh và một căn bệnh khác nhau, nhưng điểm giống nhau ở họ là sự khó khăn về vật chất, thiếu thốn về tinh thần…Bởi vậy, những bát cháo tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình yêu thương của nhà hảo tâm muốn san sẻ một phần khó khăn  đã tiếp thêm sức mạnh để họ tiếp tục điều trị, chiến đấu với bệnh tật.

Sau khi khảo sát tình hình bệnh nhân tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, chị Lê Na – đại diện Quỹ Thiện Tâm cho biết sẽ hỗ trợ toàn thể bệnh nhân, tài trợ phát cháo mỗi tháng một lần.

Thay mặt cho toàn thể bệnh nhân xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những nghĩa cử cao đẹp của Quỹ Thiện Tâm, mong rằng thời gian tới sẽ luôn được đồng hành cùng quý đơn vị trên trong các hoạt động thiện nguyện, mang lại được nhiều niềm vui, sự sống tới nhiều bệnh nhân khó khăn.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 11

  • Tổng lượt truy cập: 10256284

  • Hôm nay: 1811