Salon cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 27/09/2019 - Lượt xem: 9491

Sáng ngày 26/9, Salon tóc Ron 5 Baber Shop kết hợp với Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức buổi cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Càng về trưa thì lượng người đến điểm cắt tóc miễn phí càng đông vì bệnh nhân cắt đẹp lại về tại khoa điều trị gọi thêm những bệnh nhân khác xuống sau khi đã kết thúc các thủ tục tiêm chuyền. Mọi người đến đây, ngoài việc được cắt tóc miễn phí lại còn được tư vấn kiểu tóc cho hợp với gương mặt nhất, vừa cắt tóc vừa trò chuyện, tạo nên một không khí rôm rả.

Đây là lần thứ 2 Salon tóc Ron 5 Baber phối hợp cùng phòng Công tác Xã hội tổ chức cắt tóc tại đây. Trong vòng hơn 2 tiếng đồng hồ, hơn 50 bệnh nhân đã được cắt tóc không chỉ tại điểm mà các bạn còn lên tận khoa nơi các bệnh nhân đang phải nằm trên giường bệnh không thể đi lại được như khoa Hồi sức tích cực và Nội Tim mạch.

Bệnh nhân Nguyễn Văn B, Thạch Vĩnh, Thạch Hà chia sẻ: Anh bị viêm khớp háng nên phải đi nạng, không thể cúi được, muốn cắt tóc thì phải ra tiệm ngoài cổng viện. Hôm nay muốn cắt tóc nhưng nghĩ đến quãng đường phải chống nạng, anh lại ngại ngần. May sao anh và các bệnh nhân cùng phòng nữa được các cô điều dưỡng mời xuống điểm cắt tóc này. Sau khi cắt xong cảm thấy gọn gàng, tâm lý vui khỏe hẳn”. Hình ảnh các bạn trẻ với những dụng cụ đơn giản, dù thời tiết có phần oi bức, vẫn cặm cụi cắt tóc cười nói vui vẻ để phục vụ cho bệnh nhân nghèo đã góp phần làm nhân lên những nét đẹp giữa cuộc sống nhộn nhịp này.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 12

  • Tổng lượt truy cập: 8465184

  • Hôm nay: 4000