Salon tóc Galaxy cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
Ngày đăng: 26/04/2019 - Lượt xem: 2378

Sáng ngày 26/4/2019, phòng Công tác xã hội, phòng Điều dưỡng, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Salon tóc Galaxy tổ chức hoạt động cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Trong buổi sáng, hơn 50 bệnh nhân đến khám và điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh đã được cắt tóc miễn phí.

Đại diện Salon tóc Galaxy (địa chỉ số 61 đường Xuân Diệu, Tp. Hà Tĩnh) anh Trần Trọng Thân cho biết: Hoạt động cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân đã được salon tóc thực hiện từ nhiều năm nay. Cứ mỗi tuần, tiệm đều cử thợ tình nguyện về các bệnh viện như Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Hà, Bệnh viện Tâm thần, Bệnh viện Lao phổi và nhiều bệnh viện khác trên địa bàn tỉnh để cắt tóc miễn phí cho người bệnh, góp phần công sức nhỏ bé giúp người bệnh thoải mái, yên tâm điều trị, sớm trở về với gia đình. 

Nhân viên phòng Công tác xã hội và điều dưỡng hỗ trợ bệnh nhân tại điểm cắt tóc

Trực tiếp trải nghiệm hoạt động ý nghĩa này, ông Nguyễn Văn P. (64 tuổi, huyện Cẩm Xuyên) chia sẻ: "Hôm nay đến khám tại bệnh viện, tình cờ biết đến hoạt động cắt tóc miễn phí cho bệnh nhân, tôi cũng đến tham gia cắt tóc cho gọn gàng. Tuy là một hành động nhỏ nhưng thật sự có ý nghĩa và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng chúng tôi. Tôi thấy mừng hơn cả là tấm lòng thiện nguyện, tinh thần tương thân tương ái được lan rộng ra tới các bạn trẻ. Mong rằng, hoạt động nhân văn này sẽ tiếp tục được duy trì và đến với nhiều bệnh nhân hơn nữa".

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 17

  • Tổng lượt truy cập: 6488219

  • Hôm nay: 4553