Sở Y tế kiểm tra việc triển khai công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 20/08/2020 - Lượt xem: 655

Sáng ngày 20/08/2020, Đoàn công tác kiểm tra, giám sát công tác phòng chống dịch Covid – 19 do đồng chí Nguyễn Tuấn – Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã đến làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Phía Bệnh viện có đồng chí Hoàng Quang Trung, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh các đồng chí trong Ban Giám đốc và các thành viên trong đoàn tự kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid - 19 tại Bệnh viện.

Tại đây, đồng chí Nguyễn Tuấn – Phó Giám đốc Sở Y tế cùng đoàn đã trực tiếp kiểm tra, giám sát công tác đẩy mạnh các biện pháp phòng và kiểm soát lây nhiễm COVID-19 trong bệnh viện; kiểm soát lây nhiễm COVID-19 cho các đối tượng có nguy cơ cao; các Tiêu chí Bệnh viện an toàn phòng chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp.

Đồng chí Nguyễn Tuấn trực tiếp kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại Bệnh viện

Kết luận buổi kiểm tra, đồng chí Nguyễn Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế đánh giá cao công tác chuẩn bị chuẩn bị cơ sở vật chất, phương tiện, thiết bị và các phương án phòng chống dịch của bệnh viện. Đồng chí yêu cầu bệnh viện tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp chẩn đoán, cách ly và điều trị khi có bệnh nhân nhiễm, nghi nhiễm Covid – 19 nhập viện đồng thời cần thực hiện các giải pháp còn tồn tại trong quá trình thực hiện công tác phòng, chống dịch trong Bệnh viện.

Đồng chí Lê Văn Dũng, Phó Giám đốc Bệnh viện đại diện giải trình một số vấn đề liên quan đến các tiêu chí chấm điểm. Đồng chí Phó giám đốc nhấn mạnh: trong thời gian tới, bệnh viện sẽ nhanh chóng triển khai các biện pháp giải quyết những vấn đề còn thiếu sót mà Đoàn chỉ ra trong buổi làm việc hôm nay.

Qua kiểm tra, Đoàn Sở Y tế đã thống nhất kết quả các tiêu chí an toàn phòng chống dịch COVID-19 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đạt 132/150 điểm (88%/100%).

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 17

  • Tổng lượt truy cập: 9547855

  • Hôm nay: 1181