Tết thiếu nhi cho bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 01/06/2021 - Lượt xem: 1382

Được sự chung tay góp sức của cộng đồng, Phòng Công tác Xã hội Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh phối hợp cùng các nhà hảo tâm đã tổ chức phát 200 suất cơm và sữa miễn phí cho các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay không thể tổ chức các hoạt động vui chơi cho các bệnh nhi nên phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã kêu gọi sự đóng góp, hỗ trợ từ các nhà hảo tâm bằng tiền mặt và hiện vật với tổng số tiền 54.100.000 (Năm mươi tư triệu một trăm ngàn đồng). Trong đó có 13.000.000 (Mười ba triệu đồng) hỗ trợ cho 65 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; hơn 200 suất cơm, sữa, bánh kẹo cũng được phát tận giường cho toàn thể các bệnh nhi.

Dịp này, phòng CTXH cũng nhận được 400 chai dung dịch sát khuẩn nhanh  ASI –Handgel trị giá 30.000.000 (Ba mươi triệu đồng) từ Quỹ ươm mầm tri thức Hà Nội. Sắp tới, số dung dịch sát khuẩn tay nhanh này sẽ được đặt bổ sung tại các vị trí thuận lợi để người nhà và bệnh nhân dùng trong mùa dịch này.

Thay mặt ban Lãnh đạo Bệnh viện đồng chí Nguyễn Thị Như Trang, trưởng phòng CTXH gửi lời chúc mừng tới các cháu nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6 và chúc các cháu nhanh chóng điều trị khỏi bệnh, trở về đoàn tụ cùng gia đình. Đồng thời cảm ơn các nhà hảo tâm đã quan tâm, chia sẻ đến các cháu thiếu nhi là các bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 53

  • Tổng lượt truy cập: 11798408

  • Hôm nay: 4103