Tham quan học hỏi mô hình bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp tại BVĐK tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 30/11/2018 - Lượt xem: 1888

Ngày 29/11/2018, đoàn Đại biểu tham dự hội thảo khoa học chia sẻ kinh nghiệm triển khai mô hình Bệnh viện “Xanh - Sạch - Đẹp” năm 2018 cho các sở y tế, và các bệnh viện thuộc 20 tỉnh thành phía Bắc do TS.BS Nguyễn Thanh Hà, Phó Cục trưởng, Cục Quản lý môi trường Bộ Y tế làm trưởng đoàn đã có chuyến tham quan mô hình bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp tại BVĐK tỉnh Hà Tĩnh.

TS.BS Nguyễn Thanh Hà, Phó Cục trưởng Cục Quản lý môi trường Y tế, Bộ Y tế...

Tiếp đoàn về phía bệnh viện có TTƯT - BSCKI Trần Thị Dung, Phó Giám đốc bệnh viện cùng lãnh đạo một số khoa, phòng liên quan.

... và TTƯT - BSCKI Trần Thị Dung, Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu ý kiến trước khi đoàn tham quan bệnh viện

Trước khi bắt đầu tham quan, các đại biểu đã được nghe giới thiệu tóm tắt về công tác khám chữa bệnh, cơ sở vật chất trang thiết bị, các thành tích đã đạt được của Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong thời gian vừa qua. Những thuận lợi, khó khăn và những thành tựu đã đạt được trong triển khai mô hình bệnh viện xanh, sạch, đẹp.

Các địa biểu tham quan khu Thận nhân tạo

Với tinh thần tham quan, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm, các đại biểu đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà bệnh viện đã đạt được. Khu vực ngoại cảnh nhiều cây xanh, qui hoạch đẹp. Khoa, phòng, buồng bệnh sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp. Hệ thống biển bảng rõ ràng, bố trí hợp lý, đẹp mắt. Khu rác thải sạch sẽ, đúng theo qui định.  Bên cạnh đó các đại biểu tham dự cũng góp ý và chia sẻ các ý kiến để bệnh viện hoàn thiện và phát triển ngày càng Xanh - Sạch - Đẹp hơn.

Lãnh đạo Cục Quản lý môi trường Y tế cùng Lãnh đạo bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tham dự buổi tham quan

Hạnh Loan

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 14

  • Tổng lượt truy cập: 5837321

  • Hôm nay: 29