Tháng thanh niên năm 2019 với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực
Ngày đăng: 27/03/2019 - Lượt xem: 1153

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”, Tháng Thanh niên năm 2019 là dịp để đoàn viên, thanh niên bệnh viện thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đoàn thanh niên BVĐK tỉnh phối hợp với Đoàn khối văn xã tổ chức khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân tại bản Rào Tre, xã Hương Liên, huyện Hương Khê.

Tổ chức khám chữa bệnh, lập hồ sơ sức khỏe cho 300 người dân xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên.

Hành hương về địa chỉ đỏ Khu tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng và khu tưởng niệm Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông

Đ/c Trần Ngọc Anh, Bí thư Chi đoàn hệ Nội (đứng thứ 7 từ trái sang hàng sau) được vinh danh "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2017 - 2019"  tại lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Qua nhiều năm triển khai, Tháng Thanh niên đã trở thành dấu ấn đậm nét, niềm mong mỏi của các thế hệ thanh niên bệnh viện khát khao cống hiến và đề cao tinh thần tình nguyện. Những kết quả trong Tháng Thanh niên đã được xã hội ghi nhận, trở thành tài sản quý, niềm tự hào của tuổi trẻ tỉnh nhà. Tinh thần tình nguyện trong Tháng Thanh niên đã lan tỏa trong suy nghĩ, nhận thức và trở thành một trong những phẩm chất tốt đẹp của thanh niên.

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 26

  • Tổng lượt truy cập: 8441209

  • Hôm nay: 6517