Thông báo: Bệnh viện Trung ương Huế khám sàng lọc bệnh tim mạch tại Hà Tĩnh
Ngày đăng: 14/06/2019 - Lượt xem: 998

Thứ bảy, ngày 22/6/2019, Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Trung ương Huế sẽ phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khám sàng lọc miễn phí bệnh tim mạch cho các cháu nhỏ nghi ngờ bị tim bẩm sinh và các bệnh tim mắc phải ở người lớn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Trong đợt khám này, nếu phát hiện các bệnh nhân mắc bệnh tim và có chỉ định phải phẫu thuật thì sẽ được tư vấn và tiến hành phẫu thuật sớm tại Bệnh viện Trung ương Huế. Trường hợp bệnh nhân mắc bệnh tim ở độ tuổi dưới 18 tuổi và có giấy chuyển viện sẽ được mổ miễn phí 100% chi phí phẫu thuật sau khi trừ khoản BHYT chi trả; trường hợp khác, nếu phát hiện bệnh tim ở người lớn hơn 18 tuổi, có bảo hiểm hộ nghèo, có giấy chuyển viện thì sẽ được hỗ trợ một phần chi phí phẫu thuật.

Theo kế hoạch, Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Trung ương Huế phối hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh sẽ khám sàng lọc, siêu âm miễn phí về bệnh lý tim mạch tại Bệnh viện vào ngày thứ bảy, ngày 22/6/2019.

Vậy chúng tôi xin thông báo cho các gia đình có con, em hoặc người thân nghi ngờ mắc bệnh lý tim mạch hãy đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh trong ngày 22/6/2019 để được thăm khám, tư vấn miễn phí.

Xin trân trọng thông báo.

Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Trung ương Huế

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 14

  • Tổng lượt truy cập: 6488135

  • Hôm nay: 4469