Thư khen ngợi Ban Giám đốc và Khoa Nội Tim mạch
Ngày đăng: 26/05/2021 - Lượt xem: 1111

Ông Lê Anh Dũng (Thạch Yên, Thạch Hà) có người nhà điều trị tại Khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Trong quá trình điều trị tại khoa đã nhận được sự chăm sóc chu đáo, tận tình và nhiệt tình, trách nhiệm cao của đội ngũ y bác sỹ " Họ đang làm rất tốt công việc của mình, xứng đáng với những gì mà xã hội tôn vinh. Qua lá thư này xin gửi tới Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà tĩnh và tập thể y bác sĩ Khoa Tim mạch lời cảm ơn cân thành. Chúc tập thể CBVC bệnh viện sức khoẻ hạnh phúc." Ông đã gửi thư khen ngợi và cảm ơn lãnh đạo bệnh viện, và Khoa Nội Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Kính gửi ông Hoàng Quang Trung, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

THƯ CẢM ƠN

Tên tôi là: Lê Anh Dũng (người nhà của bệnh nhân Nguyễn Thị Yên, Thạch Hà)

Hiện đang điều trị tại Khoa Tim mạch (do BS Phạm Hữu Đà phụ trách). Bệnh nhân Nguyễn Thị Yên chuyển cấp cứu từ Trung tâm Y tế Thạch Hà và Khoa Cấp cứu  chống độc rồi qua Khoa sàng lọc Covid rồi Nội tổng hợp và được chỉ định điều trị tại Khoa Tim mạch.

Qua quá trình điều trị tại Khoa (hơn 10 ngày) tập thể y bác sĩ đã hội chẩn đưa ra phác đồ điều trị mà cụ thể là BS Đà và BS Đường, dù bệnh nhân rất năng (tiên lượng tử vong cao) men gan lên lại được sự quan tâm của chính Khoa mà BS Giám đốc đã từng dìu dắt, trợ giúp nên đã đưa ra phác đồ điều trị đúng, đủ cả chất lượng nên bệnh tình của mẹ tôi phục hồi khá tốt, có thể xuất viện trong thời gian sớm nhất.

Và đặc biệt các điều dưỡng luôn làm rất tốt công việc chăm sóc bệnh nhân, tận tâm xem những bệnh nhân như người thân của mình, một só điều dưỡng như chị Kiệm, chị Thuỷ, chị Nga, Giang, Thi,..

Họ đang làm rất tốt công việc của mình, xứng đáng với những gì mà xã hội tôn vinh.

Qua lá thư này xin gửi tới Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà tĩnh và tập thể y bác sĩ Khoa Tim mạch lời cảm ơn chân thành. Chúc tập thể CBVC bệnh viện sức khoẻ hạnh phúc.

Lê Anh Dũng

25/05/2021

SĐT: 0919063208

Ban Biên tậpHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 45

  • Tổng lượt truy cập: 11798567

  • Hôm nay: 4262