Thư khen ngợi Ban Giám đốc và Khoa Nội Tổng hợp
Ngày đăng: 02/04/2021 - Lượt xem: 1416

Bà Lê Thị Dũng hiện đang công tác tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và PTNT tỉnh, vừa điều trị tại Khoa Nội Tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Trong quá trình điều trị tại khoa đã nhận được sự chăm sóc chu đáo, tận tình và nhiệt tình, trách nhiệm cao của đội ngũ y bác sỹ "Điều mà tôi trân quý nhất đó là ngoài trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi là những cử chỉ, lời nói, thái độ tôn trọng, ân cần, gần gũi, động viên, văn hóa ứng xử của các Bác sỹ, cán bộ, nhân viên Khoa đối với bệnh nhân, đây là liều thuốc tinh thần vô giá, tiếp thêm sức mạnh để bệnh nhân an tâm, tin tưởng điều trị, vượt qua mọi khó khăn để chiến thắng bệnh tật." Bà đã gửi thư khen ngợi và cảm ơn lãnh đạo bệnh viện, và Khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

THƯ CẢM ƠN VÀ KHEN NGỢI

Kính gửi:

Ban Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh

Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Ban Lãnh đạo, các Bác sỹ, cán bộ nhân viên Khoa Nội tổng hợp

 

Tôi là Lê Thị Dũng, hiện đang công tác tại Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và PTNT tỉnh. Tôi là bệnh nhân nằm điều trị tại Khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh từ ngày 16/3 đến 23/3/2021. Tôi vô cùng cảm động trước sự quan tâm, tận tụy, thăm khám, chăm sóc bệnh nhân như chính người thân của mình, không chỉ riêng cá nhân tôi mà có nhiều bệnh nhân khác hoàn cảnh khó khăn nhưng không hè có sự phân biệt đối xử, ai cũng nhận được tình yêu thương và đầy trách nhiệm của Lãnh đạo Khoa, các bác sỹ, cán bộ , nhân viên trong khoa, đúng nghĩa "Lương y như từ mẫu".

Điều mà tội trân quý nhất đó là ngoài trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi là những cử chỉ, lời nói, thái độ tôn trọng, ân cần, gần gũi, động viên, văn hóa ứng xử của các Bác sỹ, cán bộ, nhân viên Khoa đối với bệnh nhân, đây là liều thuốc tinh thần vô giá, tiếp thêm sức mạnh để bệnh nhân an tâm, tin tưởng điều trị, vượt qua mọi khó khăn để chiến thắng bệnh tật.

Các bác sỹ thăm khám rất chu đáo, tận tình, kỹ lưỡng để lên phác đồ điều trị. Đội ngũ kỹ thuật viên, điều dưỡng, nhân viên hành chính, cũng miệt mài làm việc, điều trị cho bệnh nhân trong khi bản thân mình cũng có lúc rất mệt mỏi.

"Cán bộ là gốc của mọi công việc, muôn việc thành công hay thất bại đều do cán bộ tố hoặc kém" đặc biệt là vai trò của người đứng đầu ngành Y tế, đứng đầu bệnh viện, đứng đầu Khoa vô cùng quan trọng trong việc quản lý sử dụng nhân sự.

Tôi cảm phục trước phong cách, thái độ, tinh thần làm việc, văn hóa ứng xử của tập thể Lãnh đạo Khoa: Trưởng khoa BSCKII Vương Kim Đức, các Phó trưởng khoa; BS Hoàng Viết Cường, Hoàng Văn Thành và các bác sỹ khác: Nguyễn Thị Hương, Lê Bá Khánh Chi, đặc biệt là bác sỹ Nguyễn Tiến Ngọc Lan; các y tá, điều dưỡng, cán bộ hành chính, kế toán: Nguyễn Thị Hải A, Nguyễn Thị Hương, Đặng Thị Thanh Huyền, Trương Thị Hà, đặc biệt là điều dưỡng Nguyễn Thị Bích Thủy, những người đã trực tiếp điều trị và động viên giúp đỡ tận tình, chu đáo cho tôi.

Để có được môi trường làm việc tốt, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động thì vai trò của người đứng đầu hết sức quan trọng.

Kính mong ngành Y tế tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, nhân rộng những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, kịp thời động viên Lãnh đạo, cán bộ nhân viên Khoa Nội tổng hợp nhằm tạo động lực tiếp tục cống hiến, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp, văn hóa ứng xử để làm ấm lòng những người bệnh như tôi, đồng thời tạo niềm tin tuyệt đối khi bệnh nhân đến điều trị.

Không biết nói gì hơn ngoài lời tri ân sâu sắc và lời kính chúc sức khỏe tới Ban Giám đốc Sở Y tế, Ban Giám đốc Bệnh viện, Lãnh đạo, các bác sỹ và cán bộ, nhân viên Khoa Nội tổng hợp Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Hà Tĩnh, ngày 01 tháng 04 năm 2021

Bệnh nhân

Lê Thị Dũng

Ban Biên tập

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 41

  • Tổng lượt truy cập: 11798976

  • Hôm nay: 4671