Thư người nhà bệnh nhân cảm ơn Khoa Hồi sức tích cực
Ngày đăng: 15/01/2020 - Lượt xem: 4022

Bà Phạm Thị Xuân, người nhà bệnh nhân Nguyễn Văn Sơn (62 tuổi), địa chỉ phường Thạch Linh, thành phố Hà Tĩnh vào nhập viện và điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực, BVĐK tỉnh Hà Tĩnh. Trong thời gian điều trị, cảm kích trước sự quan tâm tận tình về chuyên môn, chăm sóc của đội ngũ y, bác sỹ cho người thân của mình, Bà Xuân đã viết thư cảm ơn gửi tới Khoa.

Trong thư có viết: "Trong thời gian bệnh nhân Nguyễn Văn Sơn vào điều trị tại Khoa Hồi sức tích cực của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tại đây, bệnh nhân đã được đội ngũ y bác sĩ chăm sóc, điều trị với một thái độ đầy ắp tình người. Người nhà bệnh nhân được khoa tư vấn, hướng dẫn, rõ ràng cẩn thận để chăm sóc tốt bệnh nhân. Đến nay, bệnh nhân Sơn tuy chưa khỏi hẳn nhưng bệnh tình thuyên giảm. Trong vài ngày tới, bệnh nhân sẽ ra viện, người nhà bệnh nhân bày tỏ lòng biết ơn dối với tập thể khoa, đặc biệt là bác sĩ Lục - chủ nhiệm khoa, bác sĩ Dương Khuê và điều dưỡng viên Nguyệt, điều dưỡng Xuân đã hết lòng vì bệnh nhân.

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi sắp qua - xuân Canh Tý đang đến gần, gia đình xin kính chúc tập thể y bác sĩ Khoa sức khỏe dồi dào - đón một xuân mới an khang - hạnh phúc.

Qua đây, gia đình cũng muốn xin phép khoa đưa lên MXH một bài viết để bày tỏ lòng biết ơn, sự ghi nhận bao vất vả của tập thể khoa trong những lần cấp cứu giành giật với tử thần để đem lại sự sống cho bệnh nhân."

Toàn bộ bức thư như sau:

Ban biên tậpHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 22

  • Tổng lượt truy cập: 7796842

  • Hôm nay: 362