Thư người nhà bệnh nhân cảm ơn bệnh viện
Ngày đăng: 11/07/2017 - Lượt xem: 3005

Anh Võ Tá Minh Số nhà 67, đường Mai Thúc Loan. Tổ 9, P.Tân Giang, TP Hà Tĩnh là chồng của sản phụ Thân Thị Ánh Huệ vào viện với chẩn đoán Thai 39 tuần chửa trong ổ bụng. Sau khi được đội ngũ thầy thuốc phẫu thuật cứu sống cả hai mẹ con đã viết thư cảm ơn bệnh viện và đội ngũ y bác sỹ.

Trong thư có đoạn viết "... Vợ và con tôi sống lại được là nhờ công lao của các Bác sỹ. Tôi được biết vợ tôi mang thai lạc chỗ trong ổ bụng 39 tuần, cực kỳ nguy hiểm đến tính mạng của mẹ cùng con.

Được sự chỉ đạo của Ban Giám đốc hội chẩn phẫu thuật kịp thời ở Khoa Sản, Ngoại Tiêu hóa, sự chăm sóc điều trị chu đáo của các khoa phòng, nhân viên y tế. Vợ con tôi đã vượt qua nguy hiểm, sức khỏe nhanh chóng bình phục và xuất viện sau mười ngày điều trị.

Tôi viết thư này xin được gửi lời cám ơn chân thành sâu sắc nhất đến Ban Giám đốc Bệnh viện cùng tập thể y bác sĩ điều dưỡng, hộ lý Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh nói chung và Khoa Sản, Ngoại Tiêu hóa, Gây mê Hồi sức, Hồi sức Tích cực... nói riêng đã kịp thời phẫu thuật nhanh chóng, chính xác cứu sống sinh mạng của vợ và con tôi."...

Nội dung toàn bộ bức thư như sau:

Ban Biên TậpHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 6

  • Tổng lượt truy cập: 5846798

  • Hôm nay: 1353