Tiếp nối những niềm vui đến với bệnh nhân khó khăn trong dịp tết Trung thu
Ngày đăng: 13/09/2019 - Lượt xem: 6286

Trong dịp tết Trung thu năm 2019, phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã kết nối với các cơ quan, tổ chức, mạnh thường quân gửi đến các món quà không chỉ cho các bệnh nhân nhi mà còn các bệnh nhân khó khăn đang điều trị nội trú trong toàn bệnh viện.

Ngoài việc tổ chức chương trình: “Trung thu yêu thương”, phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã đến trao tặng 5 suất quà dành riêng cho các bé đặc biệt khó khăn bệnh nặng ngay trên giường bệnh trị giá gần 3 triệu đồng tại các khoa: Nhi, Ung bướu và Hồi sức Tích cực.

Chiều 12/9, Đoàn Thanh niên Công an Hà Tĩnh cũng đã triển khai hoạt động cắt tóc miễn phí cho hơn 30 bệnh nhân, trong đó có 10 bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. Đây là hoạt động thường qui nhưng hoạt động lần này nằm trong chuỗi tổ chức Trung thu cho các cháu Thiếu niên Nhi đồng đang điều trị tại Bệnh viện. Điều đặc biệt hơn cả là trong lúc chờ đợi, điểm cắt tóc trở thành nơi giao lưu văn nghệ. Tiếng trẻ em hát, tiếng các ông các bà cười nói vỗ tay đã giải tỏa được ít nhiều nỗi đau đớn do bệnh tật mang lại.

Sáng ngày 13/9, phòng Công tác xã hội cũng đã phối hợp với Công đoàn Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh và các nhà hảo tâm cá nhân phát 300 suất cơm trị giá gần 8 triệu đồng cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Đa khoa Tỉnh rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ, chia sẻ hơn nữa của các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân có thể được duy trì thường xuyên các hoạt động trợ giúp người bệnh. Đây cũng là động lực giúp bệnh nhân có thêm niềm tin nhanh chóng khỏi bệnh để về đoàn tụ với gia đình.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 15

  • Tổng lượt truy cập: 8441595

  • Hôm nay: 6903