Tỉnh ủy Hà Tĩnh: Các giải pháp phòng chống dịch Covid - 19 trong thời gian tới
Ngày đăng: 09/08/2020 - Lượt xem: 1376

Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid -19 Hà Tĩnh vừa có Công văn số 30/CV-BCĐ về một số giải pháp phòng chống dịch Covid -19 trong thời gian tới. Cụ thể:

- Trước mắt, tạm dừng tổ chức các lễ hội, lễ kỷ niệm, các cuộc hội nghị, hội thảo... có quy mô trên 100 người để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch. Trường hợp đặc biệt phải xin ý kiến Ủy ban nhân dân tỉnh và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch tỉnh.

- Đối với Đại hội Đảng bộ cấp huyện của 03 đơn vị còn lại, thống nhất để các địa phương tổ chức Đại hội theo kế hoạch. Yêu cầu các địa phương thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, chủ động xây dựng phương án dự phòng khi có tình huống phức tạp phát sinh.

- Các trường đại học, cao đẳng, cơ sở giáo dục trên địa bàn tăng cường quản lý chặt chẽ học sinh, sinh viên học tập tại trường, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng sinh viên tự ý về nước trái phép. Các trường, đơn vị giám sát không chặt chẽ, để xảy ra vi phạm thì lãnh đạo nhà trường phải chịu trách nhiệm trước Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch tỉnh.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh xin gửi tới quý độc giả toàn bộ nội dung văn bản:

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà TĩnhHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 13

  • Tổng lượt truy cập: 9547747

  • Hôm nay: 1073