Tổ chức các hoạt động thiện nguyện chào mừng Đại hội Đảng bộ bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh lần thứ IX
Ngày đăng: 27/05/2020 - Lượt xem: 2812

Ngày 25/6/2020, phòng Công tác Xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh phối hợp cùng các nhà hảo tâm tổ chức phát cháo và cắt tóc miễn phí cho toàn thể bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Đây là những hoạt động từ thiện chào mừng Đại hội Đảng bộ bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2025 và triển khai nhiệm vụ Tháng Thanh niên 2020.

Trong góc nhỏ tại nhà ăn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, 800 suất cháo ý nghĩa đã được phát đến tận tay cho từng bệnh nhân. Nồi cháo không chỉ là sự giúp đỡ chút ít về kinh tế, nó còn là sự động viên lớn lao về tinh thần. Khi họ nhận ra vẫn luôn có những người đồng hành cùng, mong họ tốt lên từng ngày trong cuộc chiến chống lại bệnh tật.

Bên cạnh đó, tại sảnh nhà A2, ngày nào cũng tấp nập tiếng cười nói khi các đồng chí ĐTN Bộ Đội biên phòng tỉnh Hà Tĩnh, Công An tỉnh Hà Tĩnh cùng các tay kéo tiệm tóc Ron Baber thành phố Hà Tĩnh luân phiên tổ chức cắt tóc cho bệnh nhân vào các buổi chiều. Đặc biệt với các bệnh nhân nặng không đi lại được, các tay kéo không chuyên vẫn vui vẻ nhiệt thành lên tận giường để cắt tóc cho bệnh nhân.

Những  việc làm ý nghĩa trong phong trào thi đua chào mừng đại hội Đảng bộ bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 có sức lan tỏa , tạo khí thế mới trong thi đua hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm 2020.  

Uyên Chi

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 33

  • Tổng lượt truy cập: 9547400

  • Hôm nay: 726