Tổ chức gặp mặt con cán bộ, viên chức đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017 - 2018
Ngày đăng: 23/08/2018 - Lượt xem: 1972

Chiều ngày 22/8/2018, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt, biểu dương học sinh, sinh viên là con của cán bộ, viên chức bệnh viện đạt thành tích cao trong học tập năm học 2017 - 2018.

Đến dự buổi gặp mặt có Thầy thuốc nhân dân, Bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Viết Đồng, Phó giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng và đông đảo các cán bộ, viên chức, người lao động trong bệnh viện cùng các cháu có thành tích cao trong học tập năm học vừa qua.

Đây là hoạt động thường quy của bệnh viện, nhằm động viên, khích lệ, khuyến khích các gia đình là CBVC bệnh viện thực hiện tốt phòng trào "Nuôi con tốt dạy con ngoan", "Giỏi việc nước đảm việc nhà".

Kết thúc năm học 2017 - 2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh vinh dự có 03 cháu là con cán bộ, viên chức đạt giải cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp quốc gia; 14 cháu học sinh giỏi cấp tỉnh và 12 cháu trúng tuyển vào các trường đại học công lập trong cả nước.

Thay mặt các bạn có thành tích cao trong học tập, cháu Huyền Trang đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện và xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, đạt nhiều kết quả cao trong học tập cũng như hoạt động ngoài xã hội để không phụ lòng các bậc cha mẹ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt và trao thưởng, đồng chí Giám đốc bệnh viện nhấn mạnh: Những thành tích mà các cháu đạt được là niềm tự hào và phấn khởi chung của tập thể Bệnh viện và riêng của mỗi gia đình các cháu. Mong rằng những thành công bước đầu này sẽ là bước đệm vững chắc để các cháu tiếp tục là những người con ngoan, học sinh, sinh viên giỏi. Thay mặt lãnh đạo bệnh viện, đồng chí Phó Giám đốc Sở, Giám đốc bệnh viện chúc các cháu đạt nhiều thành tích trong học tập ở môi trường mới, phấn đấu rèn luyện trở thành các công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng gia đình, đất nước ngày càng phát triển.

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 8

  • Tổng lượt truy cập: 5846746

  • Hôm nay: 1301