Tổ chức và phát thưởng cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, viên chức bệnh viện
Ngày đăng: 31/05/2019 - Lượt xem: 1312

Tối ngày 31/5/2019, Đoàn thanh niên phối hợp với Ban chấp hành công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chương trình liên hoan Vui Tết Thiếu nhi cho các con em cán bộ viên chức và các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Cùng đến tham dự có ThS.BS. Hoàng Quang Trung, DSCKI. Tôn Đức Quý, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, BCH Công đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng và đông đảo con em cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, còn gọi là Tết của thiếu nhi. Trong ngày này các cháu được “vui chơi, thể hiện mình và đón nhận phần thưởng do người lớn và xã hội ban tặng”. Do vậy, bệnh viện đã tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi giúp các em được vui chơi đón Tết trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích, thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt, thưởng thức chương trình văn nghệ, tham gia các trò chơi tập thể, giúp cho các bé có cơ hội tự tin thể hiện năng khiếu của bản thân.

BSCKII. Vương Kim Đức, Chủ tịch Công đoàn kiêm Trưởng khoa Nội Tổng hợp khai mạc chương trình

Trong năm học vừa qua, các con em cán bộ viên chức Bệnh viện đã gặt hái được rất nhiều thành công, với 01 huy chương Vàng cuộc thi toán học Hoa Kỳ, 02 huy chương Đồng cuộc thi tìm kiếm tài năng toán học trẻ Việt Nam, 07 danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh và 25 danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, thành phố.

Nhân dịp này, lãnh đạo bệnh viện đã chúc mừng, trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2018 - 2019, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai.

Tiếp theo chương trình là các hoạt động văn nghệ và trò chơi tập thể do các anh chị đoàn viên điều hành. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp,đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của Bệnh viện Đa khoa tỉnh và là ngày các con em cán bộ viên chức bệnh viện rất mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ viên chức Viện, đời sống tinh thần cũng được ban lãnh đạo đặc biệt quan tâm và chăm lo chu đáo.

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 12

  • Tổng lượt truy cập: 8441596

  • Hôm nay: 6904