Trao tặng 22 suất quà dành cho các bệnh nhân khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 16/01/2020 - Lượt xem: 758

Chiều ngày 15/01, Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã đón nhận 22 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 VNĐ đến từ các nhà tài trợ, nhà hảo tâm cá nhân và các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại các khoa Ung bướu, khoa Nhi, khoa Thận nhân tạo và khoa Nội thận cơ xương khớp.

Trong đợt trao tặng quà lần này, văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh (10 suất), đoàn Báo Hà Tĩnh (5 suất), cá nhân hảo tâm chị Nguyễn Mỹ Hạnh, Hà Nội (4 suất) và đồng chí Nguyễn Việt Thắng, Phó trưởng phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế (3 suất). Tất cả các suất quà đã được các nhà tài trợ, nhà hảo tâm trao trực tiếp đến tay bệnh nhân.

Được biết, tổng chi phí cho các hoạt động thiện nguyện đợt này được văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND VÀ UBND tỉnh Hà Tĩnh trích từ số tiền quyên góp từ các đoàn viên công đoàn.

Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh...

... cùng đoàn Báo Hà Tĩnh...

... và đồng chí Nguyễn Việt Thắng, Phó trưởng phòng Nghiệp vụ Y, Sở Y tế đại diện cho các nhà hảo tâm cá nhân trao tặng quà cho các bệnh nhân.

Trong khi người dân cả nước đang háo hức chờ đón Tết cổ truyền của dân tộc thì cũng còn biết bao bệnh nhân đang phải chống chọi với bệnh tật từng ngày, từng giờ tại bệnh viện. Phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh luôn hy vọng được là cầu nối tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với bệnh nhân nghèo, bệnh nặng gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Đây cũng là động lực giúp bệnh nhân có thêm niềm tin nhanh chóng khỏi bệnh để về đoàn tụ với gia đình.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 14

  • Tổng lượt truy cập: 9458280

  • Hôm nay: 395