Trao tặng kệ sách và gần 300 đầu sách cho Khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh
Ngày đăng: 06/09/2018 - Lượt xem: 1732

Ngày 05/9/2018, ba chị Quỳnh Nga, Hương Thảo và Mỹ Hạnh là những nhà hảo tâm đến từ Hà Nội và Thành phố Hà Tĩnh đã đến trao tặng 01 giá sách và gần 300 đầu sách gửi tặng cho các bệnh nhi điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Giá sách được đặt tại chỗ thoáng mát, thuận lợi và là nơi qua lại dễ nhìn thấy tại khoa Nhi. Từ nay, đây sẽ là nơi giúp các bệnh nhi có những giờ phút thoải mái, thư giãn, cập nhật thêm được nhiều kiến thức hay và mới trong thời gian điều trị tại bệnh viện.

Để tủ sách được duy trì phục vụ các cháu, Bệnh viện kêu gọi CBVC, các bậc phụ huynh, cùng chung tay bảo vệ và giữ gìn tủ sách chung. Vui lòng bỏ sách lại kệ sau khi sử dụng, không mang sách ra khỏi khu vực đọc, không viết vẽ lên sách và sắp xếp gọn gàng sau khi sử dụng.

Nhân đây, Tổ công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh xin được thay mặt toàn thể các bệnh nhi đã đang và sẽ điều trị tại đây gửi lời cảm ơn các chị đã trao tặng món quà mang nhiều ý nghĩa này. Đồng thời kêu gọi các nhà hảo tâm chung tay đóng góp các loại sách báo cũ và mới còn sử dụng được để giá sách này được duy trì và tiếp tục phát triển sang các khoa khác trong bệnh viện.

Địa chỉ liên hệ: Tổ công tác xã hội: Tầng 2 nhà A, bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh, số 75 Hải Thượng Lãn Ông, Thành phố Hà Tĩnh hoặc CN Nguyễn Thị Như Trang; Tổ trưởng tổ Công tác xã hội, số điện thoại: 0963.088.428 – 0944.856.973.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 10

  • Tổng lượt truy cập: 5837218

  • Hôm nay: 2441