Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh tặng 1,5 tấn gạo cho Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh.
Ngày đăng: 01/07/2021 - Lượt xem: 946

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của MTTQ các cấp, chiều ngày 01/07/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh đã ủng hộ 1,5 tấn gạo cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đại dịch Covid-19 với những diễn biến phức tạp, khó lường, gây ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế - xã hội của các địa phương, quốc gia mà còn đến mỗi đời sống cá nhân mỗi gia đình. Hơn lúc nào hết, tinh thần “Tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam được phát huy mạnh mẽ, lan tỏa, tạo nên sức mạnh to lớn cho công tác phòng, chống dịch, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Số gạo này sẽ được phòng Công tác Xã hội bàn giao cho căng tin bệnh viện để phục vụ nấu những bữa cơm, cháo đảm bảo dinh dưỡng cho bệnh nhân giúp bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe, sớm đoàn tụ với gia đình.

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hy vọng sẽ được làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh có hoàn cảnh tại bệnh viện. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Phương ThảoHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 33

  • Tổng lượt truy cập: 11799129

  • Hôm nay: 4824