Viện Chiến lược và chính sách y tế về làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh
Ngày đăng: 17/05/2019 - Lượt xem: 253

Chiều ngày 17/5/2019, thực hiện nhiệm vụ của lãnh đạo Bộ Y tế giao, đoàn công tác Viện Chiến lược và Chính sách Y tế đã có buổi làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh về việc khảo sát phục vụ xây dựng Nghị định của Chính phủ quy định về đào tạo chuyên khoa trong khối ngành khoa học sức khỏe.

Đoàn công tác do TS. Trần Đức Thuận, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách Y tế làm trưởng đoàn. Về phía bệnh viện, đến tham dự buổi làm việc có ThS.BS. Hoàng Quang Trung, Phó Giám đốc bệnh viện cùng các lãnh đạo các khoa phòng và cán bộ chuyên khoa.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Trần Đức Thuận, Phó Viện trưởng Viện Chiến lược và Chính sách Y tế mong muốn thông qua buổi làm việc, lắng nghe ý kiến từ phía bệnh viện, từ đó tổng hợp báo cáo về Bộ Y tế nhằm đánh giá tác động dự thảo Nghị định về đào tạo chuyên khoa đặc thù trong lĩnh vực sức khỏe.

Đoàn công tác đã phát 02 mẫu phiếu tự điền cho cán bộ chủ chốt là lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng và các cán bộ trình độ chuyên khoa không giữ chức vụ về tác động của dự thảo Nghị định.

Các đồng chí tham gia buổi làm việc đã cùng nhau thảo luận về nhu cầu đào tạo, sử dụng, mong muốn trong đổi mới đào tạo cán bộ trình độ chuyên khoa và tác động của dự thảo Nghị định.

Trương HuyềnHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 4

  • Tổng lượt truy cập: 6259268

  • Hôm nay: 983