BVĐK tỉnh: Tổ chức ký cam kết bảo đảm an ninh trật tự, phòng, chống pháo nổ dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng: 31/01/2019 - Lượt xem: 327

Thực hiện công văn số 152/CAT-CSQLHC ngày 30/01/2019 của Công an tỉnh Hà Tĩnh, chiều ngày 31/01/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức quán triệt và ký cam kết về bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống pháo nổ dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 cho các khoa, phòng và cán bộ, viên chức trong toàn bệnh viện.

Tham dự và chỉ đạo có Thầy thuốc nhân dân, Bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn và lãnh đạo các khoa, phòng.

Đồng chí Lê Ngọc Thanh, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp đã phổ biến nội dung của các bản cam kết mà các khoa, phòng và mỗi cán bộ, viên chức phải thực hiện nhằm bảo đảm tốt công tác an ninh trật tự, đặc biệt không được sản xuất, vận chuyển, tàng trữ, mua bán, sử dụng trái phép các loại vật liệu nổ và pháo trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

Thầy thuốc nhân dân, Bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Viết Đồng, Phó Giám đốc Sở Y tế, Giám đốc Bệnh viện đã quán triệt các khoa, phòng và mỗi cán bộ, viên chức cần nêu cao tinh thần tự giác, chấp hành tốt các nội dung đã qui định. Đồng thời mỗi cá nhân cần tuyên truyền, giáo dục người thân, cộng đồng không tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật, nhằm bảo đảm tốt an ninh trật tự, phòng chống pháo nổ và các hoạt động vui chơi đầu xuân, năm mới.

Đại diện các khoa phòng ký cam kết

Hoàng Song HàoHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 9

  • Tổng lượt truy cập: 6050679

  • Hôm nay: 114