Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh trao quyết định bổ nhiệm 2 cán bộ, viên chức
Ngày đăng: 02/06/2023 - Lượt xem: 971

Sáng ngày 02/06, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức trao các quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 02 viên chức được bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo tại các khoa, phòng.

Đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh chủ trì lễ trao quyết định.

Các viên chức được trao quyết định bổ nhiệm lần này gồm: BSCKI Bùi Văn Thiện được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Hồi sức tích cực, ThS.DS Nguyễn Bá Chung được bổ nhiễm giữ chức vụ Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp.

Ban Giám đốc trao quyết định bổ nhiệm cho 2 đồng chí

Phát biểu tại buổi trao quyết định bổ nhiệm, đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng tới các đồng chí được bổ nhiệm và khẳng định đây là mốc đánh dấu sự trưởng thành và ghi nhận thành tích, công lao cống hiến của các đồng chí. Đồng chí nhấn mạnh, trên cương vị chức trách mới, đồng chí tin tưởng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ chủ chốt cần phát huy tốt mọi khả năng, tiếp tục rèn luyện, trau dồi chuyên môn và công tác quản lý để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đưa tập thể khoa, phòng phát triển góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng tốt hơn, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, người dân.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 32

  • Tổng lượt truy cập: 21776763

  • Hôm nay: 5219