1.000 người dân xã Đỉnh Bàn được khám, cấp thuốc miễn phí
Ngày đăng: 08/11/2020 - Lượt xem: 1761

Nhằm chủ động nâng cao sức khỏe cho người dân sau lũ lụt, sáng ngày 08/11/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức khám, cấp thuốc miễn phí cho 1.000 người dân trên địa bàn xã Đỉnh Bàn - huyện Thạch Hà. Đồng chí Hoàng Quang Trung, Giám đốc Bệnh viện tham dự và chỉ đạo chương trình.

Trong thời gian 1 buổi, 40 bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại đã tiến hành khám với các chuyên khoa như: tim mạch, ngoại tiêu hóa, da liễu,  chuyên khoa nhi, tai - mũi - họng, cơ xương khớp, mắt, răng - hàm - mặt… cho 1.000 người dân trên địa bàn xã.

Qua thăm khám, các bác sĩ phát hiện người dân chủ yếu mắc một số bệnh thông thường như: cao huyết áp, bệnh về cơ xương khớp, các bệnh ngoài da, các bệnh do vi rút đau mắt đỏ… đồng thời kê đơn cấp phát thuốc miễn phí điều các bệnh lý cho người dân.

Tại đây, các bác sĩ còn tư vấn cho người dân các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến thường gặp sau mưa lũ, các dịch bệnh mùa đông - xuân, từ đó giúp người dân nâng cao ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Cũng trong dịp này, Ban tổ chức chương trình đã trao 50 suất quà mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng cho các gia đình bị ngập sâu, thiệt hại nặng do lũ lụt gây ra.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 73

  • Tổng lượt truy cập: 19245556

  • Hôm nay: 1402