400 suất cơm đến với bệnh nhân nghèo mùa Vu Lan
Ngày đăng: 11/08/2022 - Lượt xem: 1131

Nhân dịp lễ Vu Lan năm 2022, phòng Công tác Xã hội kết hợp cùng hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh đã kêu gọi và nhận được sự tài trợ từ Fb Trung Bùi; Fb Cao Tuyết Mai; Gia đình anh Thắng – Chị Lê Na; Gia đình Bác sĩ Tùng- Liên; Gia đình chị Minh Phương – Khu du lịch Đá Bạc ECO Hà Tĩnh. Đặc biệt Fb Trung Bùi cũng đã kêu gọi và phát 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các bệnh nhân khó khăn tại khoa Ung Bướu, Nhi, Thận Cơ Xương Khớp.

400 suất cơm, mỗi suất trị giá 30.000đồng đã được trao đến tận tay những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện. Mỗi phần cơm đã đem đến cho những người bệnh đang điều trị tại đây món quà tình cảm vô cùng lớn trong mùa lễ Vu lan này. Đó hơn hết là sự sẻ chia, nguồn động viên tinh thần, giúp cho người bệnh có thêm sự lạc quan, niềm tin vào cuộc sống, vững vàng hơn trên con đường chiến đấu với bệnh tật.

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hy vọng sẽ được làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh có hoàn cảnh tại bệnh viện. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 51

  • Tổng lượt truy cập: 19245928

  • Hôm nay: 1774