600 suất cơm đến với bệnh nhân nghèo nhân dịp cận tết Nguyên đán 2022
Ngày đăng: 11/01/2022 - Lượt xem: 339

Sáng ngày 11/01/2022, Quỹ Thiện Tâm tập đoàn Vingroup; Nhà ăn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cùng nhà hảo tâm Fb Nguyễn Thúy Hằng và Fb Hương Nguyễn đã phối hợp với phòng Công tác Xã hội đã tổ chức phát 600 suất cơm cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Quỹ Thiện Tâm tập đoàn Vingroup và Nhà ăn Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh là hai đơn vị đã đồng hành xuyên suốt cùng phòng Công tác Xã hội giúp đỡ cho nhiều bệnh nhân nghèo trong suốt những năm vừa qua. Mong rằng thời gian tới sẽ luôn được đồng hành cùng quý đơn vị trên trong các hoạt động thiện nguyện, mang lại được nhiều niềm vui, sự sống tới nhiều bệnh nhân khó khăn.

Vì tình hình dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp, tránh tụ tập đông người và đảm bảo thực hiện 5K trong bệnh viện, phòng Công tác Xã hội đã liên hệ với mạng lưới Công tác Xã hội tại các khoa: Nội Tổng hợp, Nội Tim mạch, Nội tiết, Hồi sức Tích cực, Ngoại Tổng hợp, Ngoại Tiêu hóa, Ung Bướu, Mắt, Răng Hàm Mặt, Tai Mũi Họng, Y học Cổ truyền, Phục hồi Chức Năng, và khoa Truyền Nhiễm để nhận cơm và phát tận tay cho các bệnh nhân ngay tại giường bệnh. 

Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hy vọng sẽ được làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh có hoàn cảnh tại bệnh viện. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 28

  • Tổng lượt truy cập: 12755324

  • Hôm nay: 6205