800 suất cháo đến với bệnh nhân tại bệnh viện đa khoa tỉnh hà tĩnh
Ngày đăng: 22/09/2022 - Lượt xem: 328
Sáng ngày 22/9/2022, phòng Công tác Xã hội, phòng Điều dưỡng đã tổ chức phát hơn 800 suất cháo miễn phí cho bệnh nhân điều trị nội trú với sự tài trợ từ Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup.
Nhận được bát cháo nóng và tràn đầy nghĩa tình, sự sẻ chia ai cũng vui vẻ, phấn khởi, nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân vô cùng xúc động; bà Nguyễn Thị Hiền, bệnh nhân đang điều trị tại khoa Nội tổng hợp xúc động nói: “Tôi nhập viện từ 5 ngày nay, nhà xa, tôi lại ở có một mình ốm đau thường xuyên, đi bệnh viện không tự nấu nướng được, sáng nay đến nhận cháo từ thiện, tôi rất vui, phấn khởi vì người nghèo chúng tôi được xã hội quan tâm để gia đình chúng tôi có thêm động lực và tinh thần, mau khỏi bệnh”.




Mỗi người bệnh đang điều trị tại đơn vị đều có một hoàn cảnh khác nhau, trong đó có rất nhiều trường hợp khó khăn về vật chất, thiếu thốn về tinh thần…Bởi vậy, những suất cháo miễn phí tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình yêu thương của nhà hảo tâm muốn san sẻ một phần khó khăn đã tiếp thêm sức mạnh để người bệnh tiếp tục điều trị, chiến đấu với bệnh tật.
Phòng Công tác Xã hội – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh hy vọng sẽ được làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới những người bệnh có hoàn cảnh tại bệnh viện. Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác Xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.
Uyên Chi