BVĐK Quốc tế Vinmec time hội thảo chẩn đoán, điều trị bệnh lý dị ứng và tự miễn tại Hà Tĩnh
Ngày đăng: 25/09/2023 - Lượt xem: 629

Trong thời gian 1 ngày, các bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã nắm bắt, cập nhật thêm các kinh nghiệm, kỹ năng trong chẩn đoán, điều trị bệnh lý di ứng, bệnh lý dị ứng và nâng cao năng lực quản lý chất lượng bệnh viện.

Thực hiện kế hoạch hợp tác chuyên môn giữa 2 đơn vị, ngày 22/9, đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec time do Tiến sỹ Đinh Thuỳ Dương – Giám đốc điều hành bệnh viện đã về phối hợp với BVĐK tỉnh tổ chức hội thảo cập nhật chẩn đoán, điều trị bệnh lý dị ứng và bệnh tự miễn. 

Tiến sỹ Nguyễn Văn Đĩnh - Trưởng khoa Nội chung (BVĐK Quốc tế Vinmec time) trao đổi các kỹ năng, kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị các bệnh tự miễn.

Theo đó, tại hội thảo, các chuyên gia của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec time đã cập nhật các kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức về chẩn đoán và điều trị các bệnh lý dị ứng và bệnh tự miễn như: hen phế quản nặng, khó kiểm soát, viêm mũi dị ứng dai dẳng, viêm kết mạc dị ứng, ngưng thở khi ngủ, phản vệ thuốc, vắc-xin, thức ăn, nọc côn trùng, viêm da cơ địa năng kháng trị, mề đay kéo dài trên 6 tuần, sốt kéo dài 2 tuần chưa rõ nguyên nhân, viêm đường hô hấp cấp, tổn thương đa cơ quan….Đồng thời, giải pháp một cách cặn kẽ các vấn đề mà các bác sỹ BVĐK tỉnh trao đổi tại hội thảo.

Tiến sỹ Lê Văn Dũng, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trong thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh được sự quan tâm, giúp đỡ nhiều hơn nữa.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh cũng được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec time chia sẻ các kinh nghiệm trong quản lý chất lượng bệnh viện. Cũng trong dịp này, các chuyên gia phối hợp với các y bác sỹ tổ chức khám, tư vấn điều trị miễn phí cho trên 50 bệnh nhân bị các bệnh lý miễn dịch dị ứng. 

Việc tổ chức hội thảo góp phần nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm cho các y bác sỹ tại BVĐK tỉnh trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý dị ứng và bệnh tự miễn, góp phần chăm sóc, điều trị hiệu quả hơn cho các bệnh nhân, nâng cao chất lượng phục vụ.

Phúc Quang - Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 38

  • Tổng lượt truy cập: 21777247

  • Hôm nay: 5703