BVĐK Tỉnh: Đoàn Thanh niên văn phòng Cục thuế và Báo Hà Tĩnh trao quà Tết cho bệnh nhi
Ngày đăng: 16/01/2023 - Lượt xem: 543

Sáng ngày 13/01/2023, Chi đoàn Văn phòng Cục thuế tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với phòng Công tác Xã hội tổ chức trao 20 suất quà dành cho bệnh nhi gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Được biết với mong muốn trao những suất quà cho các em nhỏ đang điều trị bệnh tại Bệnh viện, Đoàn Thanh niên Văn phòng Cục thuế đã tổ chức bán hương trầm để gây quỹ. Mỗi suất quà được trao tận tay bệnh nhi tổng trị giá 300.000 đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm chia sẻ khó khăn với các gia đình bệnh nhi, giúp họ đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn.

Cũng trong sáng nay, đoàn Báo Hà Tĩnh đã đến khoa Nhi trao số tiền 5.000.000 đồng cho bé Nguyễn Đình Gia Khánh, Hà Linh, Hương Khê, Hà Tĩnh bị thiếu yếu tố VII/Xuất huyết não với hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Nhân dịp Tết đang cận kề, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh luôn có rất rất nhiều những bệnh nhân khó khăn, Phòng Công tác Xã hội luôn hy vọng được là cầu nối tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với bệnh nhân nghèo, bệnh nặng gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 64

  • Tổng lượt truy cập: 19245705

  • Hôm nay: 1551