BVĐK tỉnh: Tập huấn chuyên môn cho điều dưỡng, hộ sinh và kỹ thuật viên
Ngày đăng: 24/09/2022 - Lượt xem: 1213

Nhằm cập nhật thường xuyên kiến thức y khoa để nâng cao trình độ chuyên môn cho Điều dưỡng trong toàn viện. Chiều ngày 23/09/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức chức tập huấn chuyên môn cho điều dưỡng, hộ sinh và kỹ thuật viên cho đội ngũ các Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên, Hộ sinh đến từ tất cả các khoa phòng trong bệnh viện.

 

Toàn cảnh buổi tập huấn 

Chủ trì buổi tập huấn có đồng chí Trần Sỹ Thắng, Trưởng phòng Điều dưỡng. Thời gian tập huấn diễn ra 06 ngày, mỗi ngày sẽ có 1/3 điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên, Hộ sinh tham dự.

Đồng chí đồng chí Trần Sỹ Thắng, Trưởng phòng Điều dưỡng trình bày các nội trong trong buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn đồng chí Trần Sỹ Thắng, Trưởng phòng Điều dưỡng đã trình bày và phổ biến với các nội dung Khoa học hành vi và giáo dục sức khỏe. Kỹ năng giao tiếp. Tổ chức chăm sóc dinh dưỡng cho người bệnh. Hướng dẫn ghi chép phiếu theo dõi - phiếu chăm sóc và phiếu bình chăm sóc. Phục hồi chức năng và phòng ngừa biến chứng trong chăm sóc người bệnh toàn diện. Triển khai Thông tư 31/2021/TT-BYT Quy định hoạt động Điều Dưỡng trong Bệnh viện

Lớp tập huấn sẽ giúp cho đội ngũ Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên, Hộ sinh nâng cao kiến thức chuyên môn, cập nhật kiến thức trong công tác chăm sóc người bệnh góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Thanh Tú

 Hình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 49

  • Tổng lượt truy cập: 20844484

  • Hôm nay: 2648