BVĐK tỉnh: Tổ chức chào cờ đầu tháng, triển khai công tác năm 2024
Ngày đăng: 02/01/2024 - Lượt xem: 1279

Sáng ngày 02/01/2024, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức chào cờ đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024.

Đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện chủ trì các hoạt động.

Tại buổi chào cờ đầu năm, Công đoàn cơ sở Bệnh viện phối hợp với Chi hội điều dưỡng vinh danh các điều dưỡng viên tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch COVID-19 giai đoạn 2020-2023.

Tuyên dương các đồng chí: Nguyễn Quyết, Khoa Phục hồi chức năng; Hồ Sỹ Long, Khoa UB - YHHN; Trần Thị Mỹ An, Khoa Truyền Nhiễm; Sử Thị Dung, Khoa Nội Tổng hợp; Nguyễn Thị Hương; Khoa Nhi; Võ Thị Bé, Khoa Vi Sinh; Trần Thị Khởi, Khoa Vi Sinh; Trần Văn Cường, Khoa Ngoại Tiêu hoá; Nguyễn Văn Sơn, Khoa Hồi sức tích cực.

Năm 2023, tập thể cán bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã đoàn kết thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu kế hoạch được giao. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo và công tác chính trị tư tưởng được quan tâm đẩy mạnh, nhất là tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh, xây dựng môi trường đoàn kết tôn trọng lẫn nhau trong cán bộ lãnh đạo, cán bộ viên chức bệnh viện.

Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/ĐUK ngày 18/12/2013 của BCH Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh về “Tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ”.

Trong công tác chuyên môn, nhiều kỹ thuật mới được triển khai, tạo thuận lợi cho người bệnh trong khám và điều trị như: Phẫu thuật nội soi hàn khớp cổ chân, Sinh thiết tiền liệt tuyến qua trực tràng dưới hướng dẫn siêu âm, Chụp Động mạch não số hoá xoá nền (DSA), Chụp và nút mạch điều trị u gan số hóa xóa nền (DSA),….Duy trì các kỹ thuật cao, chuyên sâu hiện tại của bệnh viện như phẫu thuật nội soi khớp vai, khớp gối, ổ bụng, sản phụ khoa, phẫu thuật thay khớp gối, khớp háng nhân tạo, Chụp và can thiệp động mạch vành, Đặt máy tạo nhịp tim, MRI 1.5T, Chụp cắt lớp vi tính, sinh học phân tử, Đo loãng xương bằng phương pháp DEXA….

Kỹ thuật phẫu thuật thay khớp gối toàn phần với kỹ thuật căn chỉnh động học dựa trên dẫn đường cá thể hoá công nghệ 3D.

Tính đến thời điểm này, Bệnh viện đã thực hiện được 73,37% kỹ thuật thuộc phân tuyến và 771 dịch vụ kỹ thuật thuộc tuyến trung ương. Năm 2023, bệnh viện đang đã được Sở Y tế phê duyệt bổ sung 148 DVKT mới. Tổng số lượt khám bệnh 226.582, trong đó số lượt người bệnh điều trị nội trú là 77.426. Mặc dù gặp nhiều khó khăn song các khoa, phòng đã có nhiều cố gắng nỗ lực, hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch về công tác khám, chữa bệnh với chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Bệnh viện Nhi Trung Uơng chuyển giao kỹ thuật, hỗ trợ định hướng xây dựng Trung tâm Sản Nhi – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Công tác nghiên cứu khoa học, đào tạo, tập huấn, tiếp nhận và chuyển giao kỹ thuật giữa các tuyến được duy trì thường xuyên, hiệu quả và đã có bước tiến căn bản, đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Nhiều phần quà đến với bệnh nhi nhân dịp Tết Trung thu 2023

Bên cạnh đó các hoạt động Công tác Xã hội cũng đã được diễn ra một cách thường xuyên, có hiệu quả và mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực. Năm 2023, Bệnh viện đã tham gia vận động đóng góp được 1.432.300.000 VNĐ đồng trao tặng cho bệnh nhân, bên cạnh đó cũng kêu gọi ủng hộ cho quỹ Bữa ăn cho bệnh nhân nghèo, cấp gần 8000 suất ăn cho các đối tượng bệnh nhân chính sách, hoàn cảnh khó khăn trị giá gần 200.000.000 đồng.

Đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện phát biểu giao ban đầu năm.

Tại buổi giao ban đầu năm 2024, thay mặt lãnh đạo bệnh viện, Đồng chí Hoàng Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh biểu dương, khen ngợi toàn thể cán bộ, viên chức bệnh viện trong thực hiện các nhiệm vụ của khoa, phòng mình, đặc biệt đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra. Đồng chí quán triệt: Năm 2024, Bệnh viện cần tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đề cao trách nhiệm của người đứng đầu các khoa phòng; Tiếp tục thực hiện tốt phương châm: Bệnh viện là nhà, phòng khám bệnh là phòng khách, Y đức, giao tiếp là cốt tử, bệnh nhân là trung tâm cho mọi hoạt động của bệnh viện, chuyên môn là quan trọng nhất, đội ngũ cán bộ, viên chức bệnh viện là tài sản vô giá và phải ra sức chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người bệnh cũng như cán bộ viên chức bệnh viện. Ra sức phấn đấu xây dựng bệnh viện: An toàn, thân thiện, bệnh viện vì dân.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 41

  • Tổng lượt truy cập: 21777377

  • Hôm nay: 5833