BVĐK tỉnh: Tổ chức gặp mặt kỉ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/07
Ngày đăng: 24/07/2020 - Lượt xem: 304

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020), chiều ngày 24/7/2019, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh tổ chức buổi gặp mặt tri ân các cán bộ, viên chức là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ hiện đang công tác tại các khoa, phòng trong toàn bệnh viện.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Quang Trung, Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Tôn Đức Quý, Phó Giám đốc bệnh viện và một số lãnh đạo khoa phòng cùng các đồng chí CBVC là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ.

Tiếp nối truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" "Ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc, việc tổ chức buổi gặp mặt tri ân các cán bộ, viên chức là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh liệt sỹ đã thành hoạt động thường niên của bệnh viện. Bên cạnh đó, Ban giám đốc bệnh viện luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, viên chức là thương binh, thân nhân liệt sỹ, nhất là những hoàn cảnh khó khăn. Hằng năm, bệnh viện đều làm tốt công tác vận động cán bộ, viên chức tích cực tham gia quỹ đền ơn đáp nghĩa, tổ chức các chuyến về nguồn hết sức thiết thực.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Quang Trung đã ôn lại những dấu mốc lịch sử đấu tranh giành độc lập dân tộc của quân và dân ta, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn, chia sẻ trước những hy sinh, mất mát của các đồng chí là thương binh, bệnh binh và các đồng chí là thân nhân liệt sỹ. Đồng chí Giám đốc đánh giá cao những đóng góp cũng như tinh thần trách nhiệm của các đồng chí dù ở bất cứ cương vị công tác nào và mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy, không ngừng phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện, làm tốt sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh nhà.

Trong không khí ấm áp, chân tình, cởi mở, Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn đã tiếp thu những ý kiến, những tâm tư, nguyện vọng của mọi người, đồng thời trao tặng các suất quà đến các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ nhằm động viên các đồng chí cố gắng khắc phục khó khăn để vươn lên trong công tác cũng như trong cuộc sống, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trên lĩnh vực mà mình phụ trách.

Hạnh LoanHình ảnh hoạt động nổi bật

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 27

  • Tổng lượt truy cập: 12755295

  • Hôm nay: 6176