Bảo hiểm Xã hội tỉnh Hà Tĩnh trao quà tết cho bệnh nhân
Ngày đăng: 29/01/2024 - Lượt xem: 522

Sáng ngày 29/1/24, nhân dịp tết Nguyên đán 2024, đoàn công tác của BHXH tỉnh Hà Tĩnh phối hợp cùng phòng Công tác Xã hội trao tặng 18 suất quà tết với tổng trị giá 9 triệu đồng cho bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Đoàn do Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Văn Đồng làm trưởng đoàn đoàn đã đến tận giường bệnh tại khoa Khoa Hồi sức Tích cực trao tận tay những suất quà tết cho bệnh nhân khó khăn. Những phần quà gửi tới bệnh nhân là nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm nghị lực để họ yên tâm điều trị, sớm vượt qua bệnh tật.

 

Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Văn Đồng và đoàn đến động viên, hỏi thăm sức khỏe và trao 18 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các bệnh nhân.

Được biết cùng ngày đoàn cũng đã đến một số cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là hoạt động thường niên của BHXH tỉnh Hà Tĩnh nhằm góp phần mang tết ấm đến với người nghèo, bệnh nhân; đồng thời thể hiện sự đồng hành thiết thực của ngành BHXH Việt Nam cũng như cán bộ viên chức, người lao động BHXH tỉnh với các hoàn cảnh khó khăn.

                                                                                                                Uyên ChiHình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 33

  • Tổng lượt truy cập: 20844415

  • Hôm nay: 2579