Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Tĩnh trao quà tết cho bệnh nhân khó khăn
Ngày đăng: 13/01/2023 - Lượt xem: 1024

Chiều ngày 12/1/23, nhân dịp tết Nguyên đán 2023, đoàn công tác của BHXH tỉnh Hà Tĩnh phối hợp cùng phòng Công tác Xã hội trao tặng 16 suất quà tết với tổng trị giá 8 triệu đồng cho bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh.

Đoàn do Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Văn Đồng làm trưởng đoàn đoàn đã đến tận giường bệnh tại khoa Thận Cơ Xương khớp và Khoa Hồi sức Tích cực trao tận tay những suất quà tết cho bệnh nhân khó khăn. Những phần quà gửi tới bệnh nhân là nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm nghị lực để họ yên tâm điều trị, sớm vượt qua bệnh tật.

Được biết chiều cùng ngày đoàn cũng đã đến một số cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh để trao 30 suất quà với tổng giá trị 15 triệu đồng.

Nhân dịp Tết đang cận kề, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh luôn có rất rất nhiều những bệnh nhân khó khăn, Phòng Công tác Xã hội luôn hy vọng được là cầu nối tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với bệnh nhân nghèo, bệnh nặng gặp hoàn cảnh khó khăn đang điều trị.

Mọi sự quan tâm xin liên hệ về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội – tầng 2, nhà D – Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh. SĐT: 0963.088.428. Chúng tôi cam kết món quà của các nhà hảo tâm sẽ được sử dụng đúng mục đích.

Uyên Chi



Hình ảnh hoạt động nổi bật

Video Bệnh viện

Liên hệ / Gửi câu hỏi

Liên kết website

Thống kê truy cập

  • Online: 56

  • Tổng lượt truy cập: 20843640

  • Hôm nay: 1804